ผอมสวยอย่างสุขภาพดี 100%

บทความ Mind&Care

แนะนำสูตรเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ สูตรเครื่องดื่มสำหรับลดหน้าท้อง ลดไขมัน และล้างสารพิษ ช่วยในระบบการขับถ่ายที่ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนัก และผิวพรรณที่เปร่งปลั่ง เต่งตึง การขับถ่ายของร่างกายที่เป็นปรกตินิสัยจะช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีในทุกด้าน

ข้อเสียของการมีไขมันหน้าท้องมากเกินไป การมีไขมันเกาะในผนังลำไส้ กระเพาะอาหารตับม้ามมีการดูดซึมบกพร่องเป็นเหตุให้เกิดโรคต่างๆ ดังนี้
 
1. ถุงน้ำดี ทำให้นอนไม่หลับ อารมณ์ฉุนเฉียว นิ่วในไต สายตาเสื่อม ปวดเมื่อยตามร่างกาย
2. เลือดเลี้ยงสมองไม่พอ ทำให้มึนศีรษะ
3. ไตเสื่อม ทำให้ความจำลดลงและเป็นคนขี้หนาว
4. ม้ามชื้น ทำให้อาหารที่กินเข้าไปแปรสภาพเป็นไขมันเป็นผลทำให้อ้วนง่าย
5. ม้ามโต ทำให้เหนื่อยง่ายเพราะม้ามไปเบียดปอด
6. ถ้าไขมันเกาะลำไส้เล็กมากๆ จะทำให้ลำไส้เล็กไม่สามารถดูดซึมวิตามินซีได้ เป็นผลทำให้เป็นหวัดในตอนเช้าหรือหวัดเรื้อรัง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เกิดโรคภูมิแพ้
7. ถ้าไขมันในตับสูง การสร้างเม็ดเลือดจะลำบาก ฉะนั้นการดื่มตามสูตรนี้ นอกจากช่วยลดหน้าท้อง ยังส่งผลให้อาการป่วยทั้ง 7 ประการนี้หายไปด้วย

การมีไขมันนห้าท้องย่อมไม่เป็นที่พึงประสงค์ของทุกคน การที่มีไขมัน บริเวณช่วงหน้าท้องมากเกินไป หรือระบบการขับถ่ายไม่ค่อยดีจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายและบุคคลิกภาพ ดังนั้นเราควรใส่ใจสุขภาพ วันนี้เราเอาเป็นเครื่องสุขภาพ สำหรับตอนเช้าเพื่อลดหน้าท้องและไขมันในระบบการย่อยมากฝากกัน วิธีทำและส่วนผสมมีดังนี้ 
ส่วนผสม 

1. โยเกิร์ตรสจืด ครึ่งถ้วย 
2. นมสดรสจืด 1 กล่อง 
3. น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ 
4. มะนาว 1 ลูก 

วิธีทำ 

1.นำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากัน ชิมรสตามใจชอบ 

วิธีการดื่ม 

ควรดื่มตอนเช้า มื้อเดียวก่อนอาหาร (มื้ออื่นไม่เห็นผล) เนื่องจากช่วงเวลาเช้า (06.00 – 08.00) เป็นช่วงที่กระเพาะต้องการอาหารและหลั่งน้ำย่อยมากที่สุด ดังนั้นช่วงนี้เป็นการปลุกระบบการขับถ่ายทีดีในตอนเช้า สำหรับมะนาวก็ควรบีบแล้วกินทันที เพื่อรักษาคุณสมบัติวิตามินซีไว้ และควรดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว จะเห็นผลดียิ่งขึ้น 

สรรพคุณ 

เครื่องดื่มนี้เป็นสูตรเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ลดความอ้วนโดยตรง แต่จะไปปรับธาตุของร่างกาย ให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น ช่วยล้างพิษในลำไส้ ล้างไขมันในระบบการขับถ่ายได้ ซึ่งหากทานเป็นประจำจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของการขับถ่าย ซึ่งกินวันแรกๆ จะ เห็นเลยว่าอุจจาระจะเป็นสีดำ และจะมีการไล่ลมในกระเพาะดีมาก ระยะต่อมา เมื่อลำไส้และกระเพาะอาหารในร่างกายปรับตัวได้กับอาหารที่กินแล้วจะเข้าสู่ ภาวะปกติ แต่ต่อมาจะมีความรู้สึกว่าหน้าท้องยุบลงไปเรื่อย ควรกินทุกเช้าติดต่อกันทุกวันระยะเวลา 1-3 เดือน นอกจากนี้อย่าลิมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย