ผอมสวยอย่างสุขภาพดี 100%

HEALTHY TIPS

รู้จักเธอมาหลายๆ ด้านแล้วทั้งทางเบื้องหน้าเบื้องหลังแต่ก็มีแง่มุมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและกีฬาโปรดที่ริต้าไม่เคยเปิดเผยมาก่อน


Q:อะไรทำให้ริต้าก้าวมาถึงจุดนี้? 
A:ริต้าว่ามาจากหลายๆ อย่างค่ะ งานทุกชิ้นริต้าจะทุ่มเทเต็มที่ ตรงต่อเวลาต้องบริหารจัดการชีวิตให้ลงตัวไม่ทำงานมากจนลืมดูแลสุขภาพ แบ่งเวลาไปออกกำลังกายบ้าง เพราะถ้าร่างกายเราพร้อมถึงจะเจองานหนักก็ยังไหว 

Q:ริต้าออกกำลังกายอย่างไรบ้าง? 
A:ปกติริต้าจะเข้ายิม แต่ถ้ามีเวลามากริต้าจะเล่นไอซ์สเก็ต ริต้าเล่นมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ริต้าว่าเป็นกีฬาที่ต้องใช้สมาธิและต้องมีสายตาที่ดีเพื่อให้ลีลาออกมาสวยงามเป็นการออกกำลังกายที่ริต้าชอบมากๆ 

Q:กีฬาแบบนี้เล่นยาก มีอุปสรรคหรือเปล่า? 
A:ไม่ยากเลยค่ะ ริต้าเองก็มีพื้นฐานอยู่แล้ว ริต้าจะเล่นช่วงหลังจากถ่ายละครหรือเดินแบบ ที่มีปัญหาบ้างคงเป็นเรื่องตาแห้ง เพราะริต้าทำงานมาทั้งวันแล้วมาเล่นไอซ์เสก็ต ที่ต้องเจอทั้งลมทั้งความเย็นจะรู้สึกเคืองตามาก แต่หลังจากเปลี่ยนมาใช้คอนแทคเลนส์ที่มีความชุ่มชื่นสูงอย่าง วัน-เดย์ แอคคิววิว มอยส์ ก็รู้สึกสบายตามากขึ้น ตอนนี้ริต้าไม่มีปัญหาเลยค่ะ 

Q:เป้าหมายสูงสุงของริต้าคืออะไร? 
A:ริต้าอยากทำงานให้ดีที่สุด เลือกงานที่ท้ายทาย ลองบทบาทใหม่ๆ งานไอเดียแปลกๆ หรือได้ร่วมงานกับทีมงานระดับโลกก็แอบฝันไว้เหมือนกันริต้าว่าเป็นประสบการณ์ที่จะทำให้เราก้าวไปอีกขั้นค่ะ 


...ไม่เพียงแค่สวยหวานแต่ยังดูแลตัวเองดีอย่างนี้นี่เอง ถึงได้มีพลังเหลือเฟือ มีผลงานผ่านตามากมาย 
และไม่ว่าจะเห็นมากี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อที่จะมองสาวเก่งคนนี้เลย...